Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Muốn đầu tư vào dự án 6th Element thì nên lựa chọn căn hộ như thế nào ?

Đầu tư vào một dự án bất động sản không phải là một chuyện dễ dàng khi mà ngày càng nhiều dự án mọc lên với những lời mời chào giống nhau. Với mức giá bán 6th Element vô cùng hấp dẫn, dự án cũng đang là tâm điểm được các nhà đầu tư chú ý, quan tâm. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý đầu tư thì bạn cần phải biết một số yếu tố sau đây.Hướng nhà nào nên được ưu tiên lựa chọn ?


Nếu quý khách là người mua nhà để ở có thể chọn hướng nhà hợp với mệnh của mình, tuy nhiên nếu quý cư dân là người đầu tư thì bao giờ cũng phải ưu tiên mua những căn hộ sở hữu tính thanh khoản cao nhất, dễ bán lại nhất. Và 2 loại hướng được quý cư dân rất được yêu thích nhất chính là hướng Đông Nam và Nam, tiếp đến là hướng Đông.


Sở dĩ tại sao lại như vậy? Câu trả lời thật đơn giản. Nguyên nhân do hướng Nam và hướng Đông Nam là hai hướng luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa Đông nên luôn được quý cư dân thích nhất. Mặt khác các hướng Đông và Đông Nam tại dự án 6th Element lại view trực tiếp được hồ Tây nên cam kết 3 hướng này sẽ là 3 hướng được quý khách hàng mua nhiều nhất.Chọn tầng của căn hộ tại dự án 6th Element


Nhìn chung các sản phẩm chung cư tại TP Hà Nội nói chung, khoảng tầng trung bao giờ cũng là khoảng tầng được khách hàng chú trọng nhiều nhất. Và chính xác tại dự án 6th Element, khoảng tầng đẹp nhất sẽ là khoảng tầng 8 – 25. Sở dĩ nguyên nhân do tâm lý người mua nhà khu vực miền bắc luôn ngại những tầng trên cao, ấn tượng nhất là những tầng từ 30 trở lên và cũng không thích ở những tầng thấp từ tầng 6 – 7 trở xuống.


Do đó nên giá bán khoảng tầng 8 – 25 bao giờ cũng ở mức cao hơn so với những tầng còn lại. Tuy nhiên nếu đầu tư, quý khách đừng ham rẻ mà mua những căn tầng thấp hoặc quá cao, sau này bán lại sẽ khó mà hãy chọn tầng trung và tránh tầng 12A tức tầng 13.Thời điểm mua cũng cần được chú ý.


hời điểm chọn mua căn hộ cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của việc đầu tư. Nguyên nhân do dự án thường sẽ được chia ra bán theo 3 – 4 đợt, mỗi đợt khoảng 10 tầng và giá các đợt sau thông thường sẽ cao hơn đợt đầu.Do đó nên nếu muốn đầu tư tại dự án 6th Element mang lại lợi nhuận cao nhất thì quý khách nhất định phải mua từ đợt đầu tiên mở bán, hoặc cùng lắm là mua tại đợt thứ 2 trong trường hợp không mua được căn đẹp tại đợt 1.


Tuy nhiên một bài toán đặt ra cả dự án 6th Element sở hữu tất cả 1320 căn hộ, trong khi đó 30% lượng căn hộ đã được đem làm suất ngoại giao cho cục C51 Bộ Công An. Như vậy lượng căn đẹp chỉ chiếm khoảng 15% lượng căn hộ còn lại tại tòa nhà tương đương khoảng 140 căn hộ. Trong khi đó nếu siêu dự án chia thành 4 đợt thì trong đợt đầu chỉ sở hữu duy nhất 35 căn hộ. Trừ đi khoảng 5 căn sẽ do các chủ sàn giao dịch ôm lại như vậy chỉ sở hữu duy nhất khoảng 30 căn đẹp quý khách có thể đầu tư.


Với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một chung cư cao cấp, chưa kể chính sách bán hàng dự án 6th Element lại vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Không sai khi nói rằng dự án chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất dành cho các nhà đầu tư bất động sản trong khu vực.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: